Bạn đã có dù che mưa cá nhân chưa?

Sự cần thiết của dù che mưa cá nhân:

Khi nhắc đến dù che mưa cá nhân thì chắc hẳn ai ai cũng biết đến, và tôi tin chắc chắn mỗi hộ gia đình đều có ít nhất một chiếc dù che mưa cá nhân. Từ ngàn năm trước dù cầm tay được con người khám phá tác dụng và sự hữu dụng của chúng nên đã được sử dụng khá phổ biến.

du che mua ca nhan

Bạn đã có dù che mưa cá nhân chưa?

Theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật dù che mưa cá nhân cũng dần thay đổi từ hình thức lẫn chất liệu. Nhiều loại dù có mẫu mã không chỉ chất lượng bền mà còn đẹp. Thế  bạn đã có dù che mưa cá nhân chưa? Nếu chưa có thì Thiên Phúc là đơn vị bạn nên liên hệ để được sở hữu những mẫu dù cầm tay độc lạ và đẹp. Đến đây bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu dù che mưa cá nhân đẹp, ví dụ như:

  • Dù in hình DOREMON

du che mua ca nhan in doremon

  • Dù in hình HELLO KITTY

du che mua ca nhan hello kitty

  • Dù in hình PIKACHU

du che mua ca nhan in pikachu

  • Dù in vector về mẹ

du che mua ca nhan in hoa tiet

  • Dù in vector cô gái mặc áo dài

ban du che mua ca nhan hcm

  • ….

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và bán những mẫu dù che mưa cá nhân theo yêu cầu nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn đơn hàng từ 100 cây trở lên. Đồng thời chúng tôi còn nhận sản xuất dù cầm tay cho các công ty , doanh nghiệp để làm quà tặng cho đối tác, cho khách hàng, nhân viên, công nhân … trong những dịp tri ân khách hàng.

du che mua ca nhan lam qua tang

Là xưởng chuyên sản xuất các vật phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng, Thiên Phúc chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như mong muốn của từng đơn vị đối tác khi tìm đến chúng tôi. Và để quảng cáo thương hiệu của bạn một cách hiệu quả, không tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần thông qua một sản phẩm tri ân khách hàng hay quà tặng kèm nào đó, thì những chiếc dù che mưa cá nhân chính là lựa chọn thông minh và tối ưu nhất.

in du cam tay lam qua tang

Bạn muốn sử dụng dù che mưa cá nhân để gửi đến khách hàng nhân ngày khai trương công ty, kỉ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, hay những ngày lễ tết, những dịp khuyến mãi sale khủng nhằm kích cầu,… Hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất Thiên Phúc chúng tôi, chúng tôi sẽ song hành và giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến thông qua sản phẩm dù che mưa cá nhân của Thiên Phúc.

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay