Cơ sở sản xuất dù cầm tay sự kiện tại Hồ Chí Minh

Một chiếc dù cầm tay sự kiện có tính hữu dụng cao, giá cả hợp lý so với một vật phẩm tặng quà khách hàng, công dụng quảng cáo lớn. Chính vì vậy mà dù cầm tay sự kiện trở thành một vật phẩm quảng cáo hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, xưởng sản xuất dù Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm ô dù quảng cáo, ô dù ngoài trời đặc biệt là các sản phẩm dù cầm tay sự kiện.

du cam tay su kien gia re

Là một đơn vị kinh doanh và bạn cũng mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, hiện nay cũng đang có rất nhiều hình thức quảng cáo gây sự chú ý với khách hàng. Tuy nhiên không phải hình thức quảng cáo nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi, chưa kể đến là những chi phí đầu tư cho quảng cáo không hề nhỏ. Nhưng chỉ với những chiếc dù cầm tay sự kiện đơn giản nhưng nội dung truyền tải đầy đủ, được sử dụng ngay cả trời mưa lẫn trời nắng, đặc biệt hơn hết chúng không có hạn sử dụng, và chi phí đầu tư vô cùng thấp.

du cam tay su kien quan 11

Tự hào là xưởng dù chuyên thiết kế sản xuất các loại dù cầm tay sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với độ tin cậy cao, xưởng dù Thiên Phúc chúng tôi hiện đang chiếm được rất nhiều thiện cảm và lòng tin từ phía khách hàng. Hiện xưởng dù Thiên Phúc đang là đối tác kinh doanh với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài khu vực TP.HCM. Bởi với Thiên Phúc chúng tôi, sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo là những tiêu chí mà chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng.

du cam tay su kien tphcm

Xưởng dù Thiên Phúc với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và trách nhiệm, luôn cập nhật và thiết kế ra những mẫu dù cầm tay sự kiện thời trang nhất, chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác kinh doanh với bạn. Hãy liên hệ với Thiên Phúc chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu!

o du cam tay su kien

xuong san xuat du cam tay su kien

CÔNG TY TNHH SXKD XNK THIÊN PHÚC

506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DuCamTayGiaRe/

Website: http://xuongducamtay.com/

Hotline: 0901 36 2141 Miss NA

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay