Đặt dù cầm tay quà tặng cho dịp cuối năm 2018

Tên Sản Phẩm: Dù cầm tay quà tặng in hoa sen

Kích Thước: Bán kính dù 70cm

+ Áo dù: vải polyester 2 da,chống nắng , không thấm nước, không phai màu

+ In ấn theo yêu cầu ( giá in 1000đ/1 màu/1 múi)

+ Khung dù chắc chắn

+ Thân nhôm thẳng tự động 1 chiều

+ Kèo Poly cao cấp

+ Tay cầm: bằng nhựa nhôm cao cấp

+ Bao bì túi nhựa trong

Bảng Giá : 0901.36.2141 Miss Xuân

Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY

du cam tay in làm qua tang

o du cam tay lam qua tang in du cam tay lam qua tang du cam tay lam qua tang

 

Cuối năm là dịp bán hàng lớn nhất và đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Việc khai thác hiệu quả thời gian bán hàng cuối năm sẽ giúp các cửa hàng mang về nhiều lợi nhuận và bù đắp lại thời gian ra giêng sức mua giảm sút . Ai cũng có cách làm của riêng mình dựa trên kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, tuy nhiên không phải lúc nào cũng hiệu quả như ý muốn. Trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các vật phẩm quảng, Thiên Phúc chúng tôi nhận thấy việc quảng cáo kết hợp với những món quà khuyến mãi có in logo thương hiệu, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao. Và dù cầm tay quà tặng cho dịp cuối năm là trong những vật dụng quảng cáo hiệu quả vào dịp cuối năm.

Việc xây dựng thương hiệu cũng như triển khai các chiến lược bán hàng vào cuối năm khá là quan trọng, nếu như doanh nghiệp bạn tổ chức thêm chương trình mùa hàng tặng kèm quà khuyến mãi chắc chắn sẽ thu hút nhiều công chúng tham gia, sử dụng những món quà khuyến mãi chúng ta in logo thương hiệu để nhằm vừa bán được hàng vừa quảng cáo thương hiệu. Những chiếc dù cầm tay quà tặng cho dịp cuối năm sẽ giúp bạn một cách tốt nhất.

Là công ty, doanh nghiệp chắc hẳn ai cũng muốn doanh nghiệp mình sẽ được nhiều người biết đến và bán được nhiều hàng, doanh số lợi nhuận ngày càng cao. Hãy đặt dù cầm tay quà tặng cho dịp cuối năm để thúc đẩy chương trình quảng cáo cuối năm của mình nhé.

CÔNG TY TNHH SX KD XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TP.HCM
Call/zalo; 0901.36.2141(gặp XUÂN)
Email: thanhxuan.thienphuc@gmail.com
Giờ làm việc: sáng 8h -12h, chiều 13h30 – 17h30 (T2-T7)

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay