Dù cầm tay quảng cáo cho các ngân hàng làm quà tặng

Nhu cầu quà tặng tại các ngân hàng nói riêng, các công ty, doanh nghiệp nói chung ngày càng tăng, bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng, và những dịch vụ tri ân khách hàng cũng ngày càng được chú trọng và nâng cao. Dù cầm tay quảng cáo là một trong những sản phẩm được hầu hết các công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng.

du cam tay qua tang cho ngan hang.jpg

Một trong những yếu tố cấu thành và quyết định chất lượng của dù cầm tay quảng cáo là khung kèo. Chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại khung kèo từ cán thẳng đến dù gấp khúc. Nhưng việc chọn lọc kĩ càng từ khâu đánh giá giám sát nhập khẩu khung kèo về Việt Nam là yếu tố quyết định.

co so lam du cam tay

Vải may dù cầm tay quảng cáo cũng là yếu tố cốt lõi cho độ bền và tính sử dụng của chiếc dù cầm tay quảng cáo. Chúng tôi sử dụng vải 100% nilon được xử lí chống thấm 100% và chống tia cực tím, Bề mặt vải mịn đều với mật độ sợi cực cao 190T. Màu sắc vải đa dạng giúp quý khách dễ dàng chọn màu phù hợp với màu nhận diện thương hiệu.

du cam tay in logo thuong hieu

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu sản xuất dù cầm tay quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất dù cầm tay quảng cáo Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://www.xuongducamtay.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay