Dù cầm tay trang trí và những điểm hẹn lãng mạn

Dù cầm tay trang trí hiện nay được biết đến nhiều hơn với những công trình trang trí nổi tiếng trên cả nước. và sau đây là những địa điểm được trang trí bằng những chiếc dù cầm tay nhiều màu sắc, tạo nên một không gian vô cùng lãng mãn dành riêng cho các cặp đôi, và những tín đồ thích chụp hình. Hãy cung Thiên Phúc khám phá nhé!

  1. Con phố Agueda (Bồ ĐàoNha)

Để chào đón lễ hội nghệ thuật Agitagueda, Bồ Đào Nha đã có cách trang trí đặc biệt cho con phố Agueda. Không chỉ rợp bóng mát, nơi này trở thành điểm chụp hình hấp dẫn cho các du khách. Không tốn nhiều công kết hoa lá hay chăng đèn tốn kém điện năng, ý tưởng kết ô trang trí đã khiến phố Agueda đẹp lung linh vào mỗi dịp hội hè.

du-cam-tay-trang-tri-dep-hcm

  1. Khu mua sắm Central World (Bangkok, Thái Lan)

Phần trang trí làm từ chiếc dù cầm tay trang trí nổi bật ở sảnh trung tâm cũng là phần giếng trời lấy sáng của khu trung tâm thương mại Central World. Đây là loại dù cầm tay trang trí truyền thống của đất nước Thái Lan với nhiều họa tiết nhưng cùng chung tông màu hồng đỏ tươi sáng, đem lại cảm giác vui vẻ, phấn khích cho người tới đây mua sắm.

o-du-cam-tay-trang-tri-dep

du-cam-tay-trang-tri

  1. Trung tâm thương mại ở Melbourne (Australia)

Một điểm khiến Melbourne khác biệt với các thành phố khác là có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đường phố. Các nghệ sĩ có thể thỏa sức sáng tạo trong không gian rộng lớn hơn như trên đường hay ở các trung tâm mua sắm, tòa nhà cao tầng. Những chiếc dù cầm tay trang trí nhiều màu được treo kín giúp không gian nhà cửa khô cứng trở nên mềm mại, sinh động hơn.

trang-tri-bang-du-cam-tay

san-xuat-du-cam-tay-trang-tri

  1. Làng ô Bo Sang (Chiangmai, Thái Lan)

Người dân Chiangmai vốn tự hào bởi những chiếc dù cầm tay trang trí truyền thống đầy màu sắc của mình. Tới thăm làng làm ô truyền thống Bo Sang, bạn có thể nhìn thấy những kiểu trang trí đẹp mắt từ ô nhiều sắc màu. Những kiểu dù cầm tay trang trí truyền thống cùng tông màu đỏ tím nổi bật trong ngôi nhà truyền thống Thái Lan.

du-cam-tay-trang-tri

  1. Khu chụp ảnh Love Garden (Hà Nội)

Không gian khu vực trang trí dù cầm tay trang trí không quá nhiều nhưng Love Garden vẫn thu hút rất đông các bạn trẻ tới chụp ảnh. Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng của khu chụp ảnh này so với các điểm hẹn tương tự.

y-tuong-trang-tri-bang-du-cam-tay-trang-tri

  1. Các quán cà phê ngoài trời

Không chỉ đẹp mắt, kiểu bố trí dù cầm tay trang trí này còn giúp khách tránh được ánh sáng gay gắt của mùa hè.

quan-cafe-trang-tri-du-cam-tay

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay