Dù xếp cầm tay sản xuất tại xưởng Thiên Phúc

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, khi mùa mưa đến thì hầu như ngày nào cũng có những cơn mưa bất chợt , khi trời nắng thì nắng nóng chói chang như thế này, việc sở hữu một chiếc dù xếp cầm tay là việc làm cần thiết . Với những chiếc dù xếp cầm tay  nhỏ nhắn, xinh xắn, hữu dụng có thể dùng cả khi nắng khi mưa . Vì vậy , việc bạn tặng cho khách hàng hoặc đối tác của bạn một cây dù xếp cầm tay , chắc chắn họ sẽ rất thích món quà đó và cơ hội sử dụng và tần suất sử dụng sẽ rất cao . Khi cá nhân này di chuyển từ nơi này đến nơi khác , tất nhiên , thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến đại đa số người tiêu dùng cũng được mở rộng như vậy . Họ di chuyển cùng với cây dù xếp cầm tay này , vô hình chung , họ cũng đang giúp bạn quảng bá thương hiệu vậy.

du cam tay hai tang gia re.jpg

Dù xếp cầm tay để quảng cáo này thường là những sản phẩm dù xếp cầm tay với chất liệu vải dù 2 da hoặc 1 da , có khung sắt hoặc khung nhôm , khung mạ inox , cán dù xếp cầm tay thông thường là cán thẳng hoặc cán cong …được in ấn  logo của doanh nghiệp  lên trên nền chất liệu vải dù và dùng sản phẩm dù xếp cầm tay này  để tặng cho khách hàng hoặc đối tác trong các dịp như ra mắt sản phẩm mới hoặc hội thảo hội nghị.

du cam tay hai tang gia re.jpg

Bạn nên mua dù xếp cầm tay ở đâu?

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân bối rối vẫn chưa biết mua dù xếp cầm tay như thế này ở đâu , hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tối để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm dù xếp cầm tay với giá cả phải chăng và chất lượng uy tín tại thị trường Việt Nam.Ngoài sản phẩm dù xếp cầm tay  , chúng tôi còn rất nhiều quà tặng quảng cáo khác như bút viết , usb , ba lô , bình giữ nhiệt ..cho doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo.

du cam tay hai tang gia re.jpg

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu sản xuất dù xếp cầm tay, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất dù xếp cầm tay Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://www.xuongducamtay.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay