Hướng dẫn đặt ô dù cầm tay giá rẻ tại Thiên Phúc

Để khách hàng không phải lung túng trong quá trình đặt hàng hôm nay Thiên Phúc chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách quy trình đặt hàng tại Thiên Phúc. Hi vọng quý khách sẽ quan tâm và ủng hộ Thiên Phúc.

du-cam-tay-o-du-cam-tay-gia-re

Bước 1: gửi thông tin cần báo giá ô dù cầm tay giá rẻ qua mail: tuyetna.thienphuc@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp: 0901.36.2141 Miss Na. Thông tin báo giá bao gồm:

  1. Mẫu dù cần báo giá, ví dụ: dù sắt thẳng 60cm, dù nhôm thẳng 70cm …
  2. Số lượng dù cần đặt
  3. In ấn: logo cần in bao nhiêu màu? In trên bao nhiêu múi?

o-du-cam-tay-gia-re-dep

Bước 2: Phòng kinh doanh sẽ báo giá qua mail và liên hệ trực tiếp để khách hàng check mail, nếu khách hàng duyệt giá rồi và đặt hàng theo mẫu dù đã báo giá thì tiến hành soạn hợp đồng.

Bước 3: khách hàng phải cung cấp những thông tin của công ty để bên Thiên Phúc tiện soạn thảo hợp đồng, Thiên Phúc sẽ gửi hợp đồng để quý khách duyệt hợp đồng trước khi kí.

Bước 4: Sau khi kí hợp đồng, khách hàng phải cộc trước 40% đơn hàng để làm dù mẫu( nếu có) hoặc để sản xuất dù.

Bước 5: Sau khi dù sản xuất xong Thiên Phúc sẽ giao đến địa chỉ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Và bên khách hàng phải thanh toán phần còn lại của đơn hàng khi nhận đủ hàng và các hóa đơn….

lam-o-du-cam-tay-gia-re-hcm

Trên đây là quy trình đặt hàng tại Thiên Phúc, mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay