Ô dù cầm tay chất lượng cho doanh nghiệp tại quận 11

Ưu điểm của ô dù cầm tay

Trong điều kiện thời tiết của Việt Nam, bất chợt nắng và bất chợt mưa là chuyện bình thường, nhưng với việc sở hữu một ô dù cầm tay nhỏ gọn, xinh xắn là một điều rất hữu dụng, có thể sử dụng cả lúc mưa lẫn lúc nắng. Vì vậy, việc bạn tặng cho khách hàng hoặc đối tác của bạn một cây ô dù cầm tay, chắc chắn họ sẽ rất thích món quà đó và cơ hội sử dụng và tần suất sử dụng sẽ rất cao. Khi cá nhân này di chuyển từ nơi này đến nơi khác, tất nhiên, thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến đại đa số người tiêu dùng cũng được mở rộng như vậy. Họ di chuyển cùng với cây ô dù cầm tay này , vô hình chung họ cũng đang giúp bạn quảng bá thương hiệu vậy.

du cam tay hai tang cao cap

 

Chất liệu làm nên một chiếc ô dù cầm tay

Sản phẩm ô dù cầm tay thường là những sản phẩm với chất liệu vải dù 2 da hoặc 1 da , có khung sắt hoặc khung nhôm , khung mạ inox , cán dù thông thường là cán thẳng hoặc cán cong …được in ấn  logo của doanh nghiệp  lên trên nền chất liệu vải dù và dùng sản phẩm ô dù này để tặng cho khách hàng hoặc đối tác trong các dịp như ra mắt sản phẩm mới hoặc hội thảo hội nghị.

 

Nên chọn mua ô dù cầm tay ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân, bối rối không biết nên mua hay sản xuất dù cầm tay ở đâu? Đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất ô dù cầm tay Thiên Phúc của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm ô dù cầm tay với giá cả phải chăng và chất lượng uy tín tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm ô dù cầm tay của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại , hãy liên hệ để được hỗ trợ và có giá tốt nhất nhé.

du cam tay hai tang

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu sản xuất ô dù cầm tay, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://xuongducamtay.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

 

 

 

 

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay