Ô dù cầm tay in logo thương hiệu quảng cáo giá rẻ

Với một vài yếu tố cấu thành nên một chiếc Ô dù cầm tay in logo thương hiệu quảng cáo chất lượng dưới đây, xưởng sản xuất ô dù chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Ô dù cầm tay in logo thương hiệu quảng cáo của chúng tôi.

Về khung kèo

Một trong những yếu tố cấu thành và quyết định chất lượng của Ô dù cầm tay in logo thương hiệu quảng cáo là khung kèo. Chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại khung kèo từ cán thẳng đến dù gấp khúc. Nhưng việc chọn lọc kĩ càng từ khâu đánh giá giám sát nhập khẩu khung kèo về Việt Nam là yếu tố quyết định.

o du cam tay gia re hcm du cam tay mini gia re

Vải may ô dù cầm tay in logo

Vải may ô cũng là yếu tố cốt lõi cho độ bền và tính sử dụng của chiếc ô. Chúng tôi sử dụng vải 100% nilon được xử lí chống thấm 100% và chống tia cực tím, Bề mặt vải mịn đều với mật độ sợi cực cao 190T.

Màu sắc vải đa dạng giúp quý khách dễ dàng chọn màu phù hợp với màu nhận diện thương hiệu

xuong san xuat du cam tay o du cam tay mini

In quảng cáo trên ô dù cầm tay in logo

Là một trong những yếu tố quyết định sự tỏa sáng cho thương hiệu của bạn. Với đội ngũ in thủ công nhiều năm kinh nghiệm cho sản phẩm in chính xác cao rõ nét hay những sản phẩm được in với công nghệ kỹ thuật số cho độ chính xác tuyệt đối về màu sắc cũng như họa tiết khi in.

Công ty TNHH SXKD XNK Thiên Phúc

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

Email: thanhxuan.thienphuc@gmail.com

Website: http://xuongducamtay.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DuCamTayGiaRe

Call/ Zalo/ : 0901.36.2141 Ms Xuân

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay