Ô dù cầm tay làm quà tặng cho các doanh nghiệp

Sự tiện lợi của ô dù cầm tay

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm tay di chuyển đến bất kì nơi nào. Hơn nữa, đối với mặt hàng khuyến mãi, ô dù cầm tay luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho đồng nghiệp, bạn bè hay các đối tác của mình tại các buổi sự kiện.


Ô dù cầm tay luôn được đánh giá cao bởi tính hữu ích của nó là dùng để che mưa che nắng.

Lợi ích thiết thực của ô dù cầm tay

Chính vì thiết kế nhỏ gọn nên ô dù cầm tay thu hút rất nhiều đối tượng ở tất cả các đội tuổi khác nhau. Ô dù cầm tay đa số được làm bằng vải nylon cao cấp, có thể bảo vệ người sử dụng khi trời mưa hay chống lại những tia cực tím của mặt trời.

Hiện này có rất nhiều các đơn vị cung cấp ô dù cầm tay quảng cáo nhưng không phải đơn vị nào cũng trực tiếp sản xuất, gia công ra các loại ô dù cầm tay đó.

du cam tay cho doanh nghiep

Xưởng Thiên Phúc chuyên sản xuất ô dù cầm tay

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Thiên Phúc là một đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên sản xuất ô dù cầm tay, cung cấp ô dù cầm tay cho thị trường quà tặng quảng cáo trên toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ và lựa chọn được những mẫu ô dù cầm tay mà chính tay xưởng dù Thiên Phúc sản xuất.

du che mua cam tay tai q11

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu sản xuất ô dù cầm tay, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://www.xuongducamtay.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

 

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay