Tiệc cưới độc đáo với dù cầm tay trang trí

Trang trí tiệc cưới với hoa tươi, hoa giấy, đèn neon hay đèn lồng hay những vật dụng thong thường khác đều là những chi tiết trang trí tiệc cưới quen thuộc trong các đám cưới hiện nay. Và để mang đến chút khác biệt độc đáo nhưng ấn tượng cho không gian tiệc cưới, các wedding planner đã gợi ý cho các cặp đôi thêm một phụ kiện khá gần gũi trong đời sống nhưng có tính sáng tạo trong nghệ thuật trang trí tiệc cưới-những chiếc dù cầm tay trang trí nhiều màu sắc.

du-cam-tay-trang-tri-tiec-cuoi

Chắc chắn một điều sẽ rất rất nhiều vị khách ngạc nhiên và thích thúc trước những chiếc dù cầm tay trang trí nhiều kích cỡ được trình bày ngẫu hứng, lúc úp ngược, lúc được trải dọc khắp lối đi hay phối hợp khéo léo với những phụ kiện khác như chuỗi dây pha lê, đèn lồng treo. Không chỉ tạo ấn tượng với khách mời, những chiếc dù cầm tay trang trí xinh xắn cũng giúp không gian tiệc cưới của uyên ương khi cũng thêm phần vui tươi, hứng khởi nhưng không mất đi sự lãng mạn, đặc biệt với những tiệc cưới ngoài trời trên biển thì phụ kiện này sẽ là chi tiết trang trí đắc lực cho bạn.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-doc-dao-voi-o-du.jpg

Đâu phải những ngày mưa chúng ta mới sử dụng đến dù cầm tay phải không nào? Mà dù cầm tay còn được sử dụng vào những ngày đẹp trời, sử dụng để trang trí cho những buổi tiệc cưới ngoài trời, có thể trang trí và có thể che nắng cho những khách mời đến dự lễ. Thật là một ý tưởng hay và thú vị đúng không nào?

du-cam-tay-trang-tri-dep

du-cam-tay-trang-tri-tiec-cuoi-dep

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay