Xưởng ô cầm tay, ô dù, ô cầm tay

Ô cầm tay hiện nay được xem là vật dụng nhận diện thương hiệu có hiệu quá nhất. áp dụng những ưu điểm vốn có của ô cầm tay, ngay nay con người đã sáng tạo tạo ra những mẫu ô cầm tay không những độc đáo mà mẫu mã còn đa dạng.

xuong lam du cam tay gia re.jpg

Được xem là vật dụng sử dụng chủ yếu ngoài trời, chính vì vậy ô cầm tay được sử dụng làm quà tặng rất phổ biến, những nơi có sự hiện diện của ô cầm tay, đồng nghĩa với sự hiện diện thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn.

o cam tay gia re tai hcm

Lợi dụng bề mặt vải ô cầm tay, xưởng ô cầm tay Thiên Phúc đã in những thông tin của công ty, doanh nghiệp như: logo, sản phẩm, dịch vụ, số địa thoại, địa chỉ hay những câu slogan ngắn gọn nhưng dễ nhớ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ô cầm tay như: ô thẳng, ô gấp 2, ô gấp 3 tự động 1 chiều, ô gấp 3 tự động 2 chiều…. chất liệu sử dụng sản xuất ô cầm tay cũng trở nên đa dạng hơn, nếu như ngày xưa ô cầm tay làm bằng khung sắt thì ngày nay còn có khung nhôm, khung poly.

o cam tay gap 3 tai hcm.JPG

Thiên Phúc chúng tôi tin chắc chắn rằng ô cầm tay là lựa chọn tuyệt vời để quý công ty làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình, chúng tôi việc sử dụng ô cầm tay làm quà tặng sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu bạn hơn.

lam o cam tay gia re tai hcm.JPG

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://xuongducamtay.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DuCamTayGiaRe

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay