Xưởng sản xuất dù cầm tay giá rẻ thương hiệu POCA

Công ty PEPSICO Việt Nam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bánh Snack Khoai tây POCA cao cấp mới được chế biến từ củ khoai tây tươi tự nhiên, một dòng sản phẩm hoàn toàn mới nhưng cùng nhãn hiệu Poca đang được người tiêu dùng ưa thích. Đây là loại snack được chế biến từ củ khoai tây tươi trồng tại Lâm Đồng theo công nghệ của tập đoàn PEPSICO với hơn 75 năm kinh nghiệm sản xuất snack khoai tây nhãn hiệu Lays nổi tiếng thơm ngon và luôn dẫn đầu thế giới.

in-du-cam-tay-gia-re

lam-du-cam-tay-gia-re-hcm

Nhằm tri ân những khách hàng ngày 8/3 công ty PEPSICO đã đặt một số lượng lớn dù cầm tay giá rẻ có in logo thương hiệu của sản phẩm POCA. Thiên Phúc rất tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất và thiết kế dù cầm tay giá rẻ cho đơn vị này.

san-xuat-du-cam-tay-gia-re

Dù cầm tay giá rẻ in thương hiệu POCA là loại dù gấp 3 hoạt động với cơ chế tự động một chiều, vải dù được làm bằng vải 2 da có chức năng: chống nắng, chống tia UV, chống thấm, bảo vệ da. Nền chủ đạo của dù cầm tay giá rẻ Poca là màu vàng tạo nên sự tươi sáng, tạo sự tự tin cho người sử dụng.

xuong-in-du-cam-tay-gia-re-thien-phuc

Nếu ngày 8/3 bạn đã bỏ lỡ qua cơ hội tặng quà cho đối tác, khách hàng của mình thì sắp tới đây ngày 30/04 và ngày 01/05 là cơ hội đặc biệt để bạn có thể lên kế hoạch tặng quà cho họ. Không cần những món quà lộng lẫy, cao sang, giá trị cao những chiếc dù cầm tay giá rẻ in logo thương hiệu, thương hiệu công ty cũng là món quà ý nghĩa.

xuong-san-xuat-du-cam-tay-gia-re-hcm

Hãy liên hệ đến Thiên Phúc để được tư vấn:

Công ty TNHH SXKD XNK Thiên Phúc

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://xuongducamtay.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DuCamTayGiaRe

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay