Dù cầm tay hai tầng chống lật tại Thiên Phúc

Dù cầm tay hai tầng chống lật thường chia làm 2 tầng và có tác dụng chống gió lật, một lớp bên dưới được thiết kế có một khe hở thông không khí ở trên phía đỉnh dù, phía trên cao hơn có 1 lớp nữa che cho lớp bên dưới sao cho nước mưa không thể lọt xuống bên dưới , khi có gió thổi qua, không khí sẽ theo đó mà thổi  xuyên qua ke hở này , làm cho chiếc dù cầm tay hai tầng chống lật không bị lật.

du cam tay hai tang

Dù cầm tay hai tầng chống lật được sử dùng rộng rãi tại những sân golf, hay thường gọi là dù golf cầm tay. Vải dù cầm tay hai tầng chống lật được làm bằng chất liệu vải 2 da, trên vải dù cầm tay hai tầng có thể in logo, hình ảnh hoặc những câu slogan. Thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác vip. Bởi dù cầm tay hai tầng chống lật là loại dù cao cấp.

du cam tay hai tang cao cap

Thiên Phúc là xưởng chuyên sản xuất các loại dù cầm tay trong đó có các loại dù cầm tay cao cấp như dù thẳng poly, dù cầm tay hai tầng chống lật, dù nhôm…Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và in dù cầm tay hai tầng chống lật với số lượng lớn tối thiểu là 100 cây cho mỗi đơn hàng. Hãy đến với Thiên Phúc chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

du cam tay hai tang cao cap

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu sản xuất dù cầm tay hai tầng chống lật, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất dù cầm tay hai tầng chống lật Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://www.xuongducamtay.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay