Dù nhôm cầm tay, dù nhôm thẳng cầm tay

Những cơn mưa bất chợt hay những ngày nắng gắt, còn gì tốt hơn khi lúc nào bên mình cũng sở hữu một chiếc dù nhôm cầm tay, để có thể chống lại những cơn nắng gắt hay những cơn mưa bất chợt. Dù nhôm cầm tay được xem là sản phẩm khá quen thuộc đối với con người trong đời sống hằng ngày.

du cam tay cao cap gia re

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dù, và dù nhôm cầm tay là một trong những loại dù được ưu chuộng nhất hiện nay, khung kèo chủ yếu được làm từ nhôm, nên khá chắc chắn. Vải dù nhôm cầm tay được sử dụng chủ yếu là vải 2 da cao cấp, có thể chống được những tia UV có hại cho da. Từ khi dù nhôm xuất hiện đã kích thích nhu cầu sử dụng của đa số các bạn gái. Không những là vật dụng che mưa che nắng đơn thuận, dù nhôm cầm tay hiện nay có nhiều mẫu mã, màu sắc thì đa dạng, được các bạn gái sử dụng như một trong những phụ kiện ngoài trời.

du cam tay cao cap tai tphcm

Thấy được những ưu điểm trên, các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng dù nhôm cầm tay làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác của mình, nhằm giúp thương hiệu của bạn được tiếp cận đến nhiều người hơn, góp phần làm tăng tính quảng cáo thương hiệu.

THIÊN PHÚC cơ sở chuyên sản xuất các loại dù cầm tay trong đó có dù nhôm cầm tay, nếu như doanh nghiệp, công ty bạn đang có nhu cầu, xin hãy liên hệ đến chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

du cam tay cao cap tai xuong thien phuc

THAM KHẢO: TẠI ĐÂY

Khi có nhu cầu sản xuất dù nhôm cầm tay, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất dù nhôm cầm tay Thiên Phúc:

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

Website: http://www.xuongducamtay.com/

Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay