Thiên Phúc chuyên in dù cầm tay quà tặng 20/10

Mùa hè với những cơn mưa bất chợt đến không báo trước, hay những cơn nắng nóng gay gắt như lửa đốt chính là thời điểm tốt nhất để các doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao giá trị thương hiệu của mình bằng việc trao tặng tới những khách hàng, đối tác của mình những chiếc dù cầm tay quà tặng ấn tượng, tiện ích.

o du lam qua tang in du cam tay lam qua tang

Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng, phổ biến và khắc khe của thị trường, các xưởng sản xuất dù cầm tay quà tặng cũng theo đó hình thành nhằm đáp ứng như cầu hiện tại. Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất nào cũng đạt được sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng. Nhiều nơi sản xuất dù cầm tay quà tặng chỉ quan tâm đến lợi nhuận trước mà làm mất uy tín khách hàng cũng như để lại những ảnh hưởng xấu đến các đơn vị cung cấp dù cầm tay quà tặng uy tín khác.

o du cam tay qua tang 2010 du cam tay lam qua tang

Tự hào là xưởng dù chuyên thiết kế sản xuất các loại dù cầm tay quà tặng uy tín, chuyên nghiệp với độ tin cậy cao, xưởng dù Thiên Phúc chúng tôi hiện đang chiếm được rất nhiều thiện cảm và lòng tin từ phía khách hàng. Hiện xưởng dù Thiên Phúc đang là đối tác kinh doanh với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài khu vực TP.HCM. Bởi với Thiên Phúc chúng tôi, sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo là những tiêu chí mà chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng.

Công ty TNHH SXKD XNK Thiên Phúc

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

Email: thanhxuan.thienphuc@gmail.com

Website: http://xuongducamtay.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DuCamTayGiaRe

Call/zalo: 0901 36 2141 Miss Xuân

Giờ làm việc: sáng 8h -12h, chiều 13h30 – 17h30 (T2-T7)

Comments

comments

xưởng dù cầm tay

Xưởng Thiên Phúc chuyên nhận sản xuất dù cầm tay giá rẻ, xưởng dù cầm tay, chuyên cung cấp và sản xuất dù xếp cầm tay, dù thẳng cầm tay