Xưởng sản xuất dù cầm tay in họa tiết tại Thiên Phúc

Giới thiệu chung về cơ sở sản xuất dù cầm tay Thiên Phúc

Cơ sở sản xuất dù cầm tay Thiên Phúc hay có tên gọi giao dịch là công ty TNHH SX KD XNK Thiên Phúc, là một trong những xưởng chuyên sản xuất dù cầm tay có tiếng trên thị trường dù trên toàn quốc, mặc dù cái tên Thiên Phúc mới thành lập vào giữa năm 2015.

chuyen-cung-cap-du-cam-tay-in-hoa-tiet

Trước đây được biết đến là xưởng chuyên sản xuất các loại dù cầm tay dành cho các doanh nghiệp làm quà tặng và sử dụng làm quảng cáo bằng cách in logo thương hiệu của doanh nghiệp, hiện nay nhằm mở rộng thị trường Thiên Phúc còn cung cấp các loại dù cầm tay in họa tiết dành cho nhiều đối tượng khác như: cá nhân, quà tặng cho mẹ, quà tặng cho vợ, quà tặng cho khách du lịch, và lấn sang thị trường dù cầm tay trẻ em.

san-xuat-du-cam-tay-in-hoa-tiet

Phân khúc thị trường dù cầm tay in họa tiết tại Thiên Phúc

Với phân khúc thị trường mới, Thiên Phúc sẽ in họa tiết sẵn trên những múi dù, mỗi họa tiết đều có những ý nghĩa khác nhau. Sau đây là những hạo tiết in trên dù cầm tay độc quyền tại Thiên Phúc chúng tôi.

nhan-san-xuat-du-cam-tay-hoa-tiet

  • Họa tiết về hoa hồng, hoa sen: hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, rất thích hợp để tặng cho các phía nữ vào những dịp lễ đặc biệt nhằm bày tỏ tình cảm dành cho người nhận, hoa sen được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam, mang nhiều ý nghĩa.
  • Họa tiết về mẹ: thể hiện tình mẹ, sự vất vả gian truân của mẹ dành cho những đứa con của mình, nếu bạn dành tặng cho mẹ món quà này chúng tôi chắc chắn rằng mẹ của bạn rất cảm động.
  • Họa tiết là những nhân vật hoạt hình doremon, pikachu, hello kitty… là những họa tiết dành cho đối tượng là trẻ em.
  • … bên cạnh những họa tiết trên chúng tôi còn khá nhiều họa tiết in khác, mang nhiều ý nghĩa và mục đích tặng khác nhau.

du-cam-tay-in-goa-tiet-gia-re

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh dù cầm tay in họa tiết theo yêu thì hãy liên hệ đến Thiên Phúc để được tư vấn những mẫu họa tiết phù hợp với nhóm khách hàng mà bạn nhắm đến. không chỉ cung cấp dù cầm tay in họa tiết lẻ mà chúng tôi còn cung cấp cho các shop thời trang, shop mẹ và bé, cho các đại lí bán lẻ…

THIÊN PHÚC rất hân hạnh được trở thành đối tác lâu dài của bạn.